Về chúng tôi

logoVanhoaphap

www.vanhoaphap.com Là nơi chia sẻ những kiến thức quý giá, thực tế của nhóm những người đã đang học tập làm việc tại Pháp hay đang trực tiếp giảng dạy về ngôn ngữ và văn hoá Pháp.
Văn Hoá Pháp hy vọng sẽ là cầu nối và là sân chơi đặc biệt cho những tâm hồn đam mê văn hoá và đất nước Pháp. Đội ngũ  trẻ trung năng động nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng đồng hành với các bạn trong những dự định nhỏ hay những chặng đường lớn, tìm hiểu mọi mặt từ A-Z về đất nước này.

 

manh-linh-nguyen-van-hoa-phapMạnh Linh NGUYỄN

Founder – Content Manager

 « La valeur d’un homme tient dans sa capacité à donner et non dans sa capacité à recevoir. »
Giá trị của con người nằm trong khả năng cho đi của họ chứ không phải là khả năng nhận.
Mạnh Linh đang sống và làm việc tại Pháp, đặt chân đến Pháp vào tháng 8 năm 2010. Với hành trang hơn 12 năm ăn, ngủ, học, mơ, về đất nước và con người Pháp. Mạnh Linh muốn chia sẻ những hành trang, kiến thức của cá nhân mình hay lượm lặt được từ nhiều nguồn khác nhau trên internet về văn hóa, du lịch, ngôn ngữ, ẩm thực, du học, .. tại đất nước xinh đẹp này. Du lịch cũng là sở thích đặc biệt, với những kinh nghiệm thu được sau những chuyến lang thang các nước hy vọng sẽ có thể chia sẻ được một chút với những người cùng sở thích. 

 Liên hệ : contact@manhlinhnguyen.com

Trang Facebook cá nhân 

Trang Linkedin 


 

thinh-stephanho-van-hoa-phap

StepOz (Stephane HO)

Community manager – Creative content 

“Tu ne sais jamais à quel point tu es fort jusqu’à le jour ou être fort reste la seule option” – Bob Marley
Bạn không bao giờ biết được bạn mạnh mẽ đến mức nào cho đến khi sự mạnh mẽ là lựa chọn duy nhất.

Cởi mở, sôi động, một chút liều lĩnh nên rất thích khám phá và muốn học hỏi thêm nhiều kĩ năng mới trong cuộc sống. Đam mê robot, âm nhạc và … đồ chơi. Âm nhạc là người bạn trung thành vì mỗi giây mỗi phút của mình trôi qua đều gắn liền với một giai điệu nào đó, lúc mạnh mẽ, sôi động, lúc lại nhẹ nhàng, du dương. Và ước muốn của mình sau này đơn giản là sáng tạo ra thật nhiều robot thông minh cho trẻ em.

 

 Liên hệ : thinhbe91@gmail.com

Trang Facebook cá nhân 

Trang Linkedin


 

mai-anh-bonbonlala-van-hoa-phapMai Anh Bonbon

Community Manager  – Educative content 

” Il ne faut pas chercher le bonheur. Crée-le”
Đừng kiếm tìm hạnh phúc mà hãy tự tạo ra nó.

Mình là người năng động, cởi mở và luôn muốn đem lại niềm vui, hạnh phúc cho người khác. Phương châm sống của mình là ” Sống nhiệt tình-sống hết mình”, nên mỗi ngày trôi qua với mình là những trải nghiệm khác nhau. Yêu thích lĩnh vực truyền thông và rất yêu tiếng Pháp, mình mong muốn có thể truyền tình yêu với thứ ngôn ngữ tuyệt đẹp này tới thật nhiều người.

 Liên hệ : bonbonlala.fr@gmail.com

Trang Facebook cá nhân 

Trang Linkedin